กิจกรรม Open House แนะแนวรายละเอียดหลักสูตรต่างๆ ของสถาบัน

Time 2021-12-21 21:42:30 น. ,  View (1623)

 

 

เมื่อเศรษฐกิจของจีนขยายตัว และมีการลงทุนในไทยมากขึ้น การรู้ภาษาจีนจะช่วยเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ก้าวหน้าและประสบความสำเร็จ ดั่งสุภาษิตจีนที่กล่าวไว้ว่า “อย่ารอคอยโอกาส แต่จงสร้างโอกาส” (不要等待机会,而要创造机会)
.
BLCU Bangkok ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม Open House แนะแนวรายละเอียดหลักสูตรต่างๆ ของสถาบัน (pile of books)

✅ ภาษาจีนธุรกิจ(ต่อยอดปริญญาตรี)
✅ ภาษาจีนบุคคลทั่วไป (วันอาทิตย์)
✅ ภาษาจีนธุรกิจเร่งรัด(เน้นสนทนาทางธุรกิจ)
✅ เรื่องน่ารู้ประเทศจีน
✅ การแปลไทย-จีน

วันอาทิตย์ ที่ 23 มกราคม 2565 (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
รอบเช้า เวลา 10:00-12:00 น. ทางออนไลน์ (Zoom)
รอบบ่าย เวลา 14:00-16:00 น. ทางออนไลน์ (Zoom)

หมายเหตุ : ขอเปลี่ยนแปลงสถานที่ใน รอบบ่าย เวลา 14:00-16:00 น. จากจัดที่สถาบัน สาทร 13 ขอเปลี่ยนเป็นจัด ทางออนไลน์ (Zoom) แทนค่ะ

สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สแกน QR Code เพื่อลงทะเบียนได้เลย หรือคลิกที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScgpq4RUzMQHpmmBjUMCWU6GvzxwLRGbIc0QjX4CqjjWn0gHg/viewform
#Openhouse #แนะแนวหลักสูตร #หลักสูตรภาษาจีน #ภาษาจีนธุรกิจต่อยอดปริญญาตรี #ภาษาจีนทั่วไปวันอาทิตย์ #ภาษาจีนธุรกิจเร่งรัดเน้นสนทนา #เรื่องน่ารู้ประเทศจีน #การแปลไทยจีน #blcubangkok #HSK1 #HSK2 #HSK3 #HSK4 #HSK5 #HSK6 #chineselanguage #HSK #สนามสอบHSK #BLCU #ปักกิ่ง #สถาบันสอนภาษาจีน #ภาษาจีน #เรียนภาษาจีน #ภาษาจีนธุรกิจ #จีน #ประเทศจีน #มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง
กิจกรรมล่าสุดของเรา
BLCU Bangkok ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม Open House(ครั้งที่ 2) แนะนำหลักสูตรของสถาบัน

ณ ปัจจุบันมีสถาบันสอนภาษาจีน เต็มไปหมด แต่ BLCU Bangkok แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร....มีหลักสูตรอะไรบ้าง....เรียนหลักสูตรไหนดี ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ เชิญทางนี้เลย >> BLCU Bangkok Open House (845)

อ่านเพิ่มเติม

ภาษาจีนรวมทักษะแบบเร่งรัด

หากท่านเป็นผู้ที่ อยากเรียนภาษาจีน แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี... เรียนภาษาจีนมา ไม่ได้ใช้นานเลย แต่อยากเรียนต่อหรือ อยากเข้ามหาวิทยาลัยจีน แต่กลัวพื้นฐานภาษาจีนไม่แน่น... BLCU BANGKOK ขอแนะนำหลักสูตรนี้เลย (496)

อ่านเพิ่มเติม

BLCU Bangkok กำลังเปิดรับสมัครนักเรียน ภาคเรียนใหม่ 2023

สถาบันสอนภาษาจีนที่เชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาจีน เป็นภาษาที่สองสำหรับชาวต่างชาติโดยเฉพาะ มีการเรียนการสอนภาษาจีนตามมาตรฐานของมหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง ให้กับบุคคลทั่วไป ผู้บริหารระดับสูงและนักธุรกิจ (698)

อ่านเพิ่มเติม

BLCU Bangkok ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม Open House แนะนำหลักสูตรของสถาบัน

ณ ปัจจุบันมีสถาบันสอนภาษาจีนเต็มไปหมด แต่ BLCU Bangkok แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร....มีหลักสูตรอะไรบ้าง....เรียนหลักสูตรไหนดี ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ เชิญทางนี้เลย (255)

อ่านเพิ่มเติม